VFOSSA nhận bằng khen của Bộ TT&TT

Chủ nhật - 29/06/2014 12:50
Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) vừa nhận bằng khen của Bộ TT&TT vì những đóng góp của CLB đối với sự phát triển của PMNM
Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) vừa có buổi làm việc với Vụ CNTT - Bộ TT&TT về việc tổ chức một số sự kiện liên quan đến PMNM sắp tới cũng như việc ban hành các thông tư, nghị định cho việc thúc đẩy phát triển PMNM trong khối chính phủ. Trước khi phiên làm việc bắt đầu, đại diện Bộ TT&TT đã trao bằng khen cho VFOSSA vì những đóng góp của CLB đối với sự phát triển của PMNM.


Phó Vụ trưởng Vụ CNTT - Bộ TT&TT trao bằng khen cho chủ tịch VFOSSA và đọc quyết định của Bộ TT&TT.

VFOSSA dù mới được thành lập hơn 2 năm nhưng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phần mềm tự do nguồn mở ở Việt Nam. Ngoài việc quảng bá phần mềm tự do nguồn mở tại các trường đại học thông qua hàng chục buổi hôi thảo, hội nghị, VFOSSA đã kết nối và tập hợp các tổ chức và cá nhân ủng hộ phần mềm nguồn mở thành cộng đồng lớn mạnh với nhiều sự kiện tự tổ chức cũng như đồng tổ chức với Bộ TT&TT một số sự kiện liên quan, tham gia tư vấn chính sách và phản biện các chính sách liên quan đến công nghệ thông tin nói chung và phần mềm nguồn mở nói riêng. VFOSSA cũng cung cấp nhiều thông tin và ý kiến chuyên gia liên quan đến PMNM, hỗ trợ kêt nối và tìm kiếm các giải pháp PMNM cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Qua 2 kỳ đại hội, VFOSSA đã tập hợp được một lực lượng đông đảo các hội viên cá nhân năng động cũng như nhiều hội viên tập thể là các doanh nghiệp, tổ chức và các trường đại học tham gia, tạo thành một lực lượng có ảnh hưởng trong nhiều mặt của đời sống công nghệ.

Bằng khen của Bộ TT&TT là sự ghi nhận và động viên quý giá đối với những hoạt động vì tiến bộ và phát triển công nghệ thông tin của VFOSSA.

Tác giả: Administrator

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay4,375
  • Tháng hiện tại181,451
  • Tổng lượt truy cập30,308,352
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây