VFOSSA đồng hành cùng sự kiện The Future Of Artificial Intelligence: Chapter 4

VFOSSA đồng hành cùng sự kiện The Future Of Artificial Intelligence: Chapter 4  

Với vai trò Community Partner, VFOSSA trân trọng giới thiệu The Future Of Artificial Intelligence: Chapter 4 - sự kiện quy tụ cộng đồng công nghệ, doanh nghiệp, chuyên gia và nhà đầu tư cùng trao đổi về tương lai của trí tuệ nhân tạo (AI) và các cơ hội đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.

Bộ TT&TT - Phiếu khảo sát doanh nghiệp CNTT

Bộ TT&TT - Phiếu khảo sát doanh nghiệp CNTT

CLB nhận được công văn của Vụ CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông gửi các doanh nghiệp công nghệ thông tin về việc cung cấp thông tin khảo sát phục vụ công tác quản lý nhà nước về hoạt động công nghệ thông tin.

VFOSSA đóng góp xây dựng giải pháp thúc đẩy Phần mềm nguồn mở trong Chính phủ

VFOSSA đóng góp xây dựng giải pháp thúc đẩy Phần mềm nguồn mở trong Chính phủ

Tháng 12/2024, Câu lạc bộ Phần mềm Nguồn mở VFOSSA nhận được đề nghị tham gia góp ý, đề xuất xây dựng các giải pháp thúc đẩy Phần mềm nguồn mở trong Chính phủ từ Viện Công nghệ số và Chuyển đổi quốc gia, các hội viên đã tích cực thảo luận để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.Dựa trên những phản hồi từ các thành viên và kết quả tổng hợp, VFOSSA xin chia sẻ thông tin và và những đề xuất chi tiết dưới đây.

Sự kiện
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay13,452
  • Tháng hiện tại289,103
  • Tổng lượt truy cập38,032,625
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây