Chúc mừng sinh nhật VFOSSA!

Thứ ba - 14/01/2014 02:07
Thư của Chủ tịch VFOSSA gửi đến toàn thể thành viên VFOSSA nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của CLB (14/1/2012-14/1/2014)
Chúc mừng sinh nhật VFOSSA!
Chúc mừng sinh nhật VFOSSA!
Chào các bạn,

Hôm nay, 14/1/2014, sinh nhật lần thứ hai của VFOSSA. Thay mặt BCH và nhân danh cá nhân, tôi xin thân ái gửi đến toàn thể thành viên VFOSSA lời cảm ơn về những đóng góp của các bạn cho cộng đồng PMTDNM nói chung và CLB VFOSSA nói riêng trong suốt 2 năm qua. Chúc cho tập thể VFOSSA thêm một tuổi mới sẽ ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, thêm nhiều ý tưởng táo bạo, sáng tạo, và tạo ra được những bước đột phá cho FOSS ở Việt Nam, trong năm 2014 này và những năm tiếp theo.

Hôm Chủ nhật 12/1 vừa qua, chúng ta đã tổ chức được một cuộc giao lưu dã ngoại mừng sinh nhật lần thứ hai của VFOSSA rất vui vẻ và thành công tại trang trại của anh Hữu Thành, trong một phong cảnh hữu tình và một bữa liên hoan dân dã nhưng không kém phần thịnh soạn. Cảm ơn anh Thành và "đội hậu cần" đã tổ chức cuộc vui rất chu đáo. Mời các bạn xem phóng sự ảnh của nhiều "phóng viên" VFOSSA đã đưa lên Internet để biết không khí của cuộc giao lưu này:
 
https://www.facebook.com/vfossa.vn

Nhân dịp cuộc dã ngoại, BCH cũng đã tổ chức họp BCH mở rộng với sự tham gia của 10/19 ủy viên BCH và đại diện của 12/23 thành viên tập thể và 4 khách mời. Những vấn đề chuẩn bị cho Đại hội 2 của VFOSSA (dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 16/3/2014) đã được xới lên tại cuộc họp. Trong những ngày tới đây đến trước Tết Nguyên đán, BCH sẽ khởi động các tiểu ban chuẩn bị Đại hội. Các vấn đề cần thảo luận và quyết định tại Đại hội sẽ được thông báo rộng rãi trên website và trên diễn đàn để tất cả thành viên của VFOSSA được đóng góp.

Sáng nay, tôi nhận được tin nhắn Chúc mừng sinh nhật VFOSSA từ Ông Nguyễn Trọng Đường, Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT, nội dung như sau:

"Chúc mừng sinh nhật VFOSSA, mong sang tuổi mới VFOSSA sẽ năng động hơn, thành công hơn và hợp tác chặt chẽ cùng các Cơ quan liên quan để thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của OSS nói riêng và CNTT nói chung tại Việt Nam."


Tôi đã gửi tin nhắn cảm ơn ông Đường và hy vọng VFOSSA sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Bộ TT&TT để đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng PMTDNM trong các cơ quan Nhà nước trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Xin cảm ơn sự chú ý của các bạn. Chúc mừng Sinh nhật VFOSSA! Năm mới thắng lợi mới!

Thân ái,

Nguyễn Hồng Quang
Chủ tịch VFOSSA

Tác giả: Nguyễn Hồng Quang

 Từ khóa: vfossa, sinh nhật, dã ngoại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Hôm nay12,061
  • Tháng hiện tại336,931
  • Tổng lượt truy cập29,569,278
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây