Hội thảo Quốc gia về Ứng dụng và Phát triển Phần mềm Nguồn mở 2013

Thứ tư - 17/04/2013 14:20
Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Đà Nẵng (DSA), Vụ Công nghệ Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Quốc gia về Ứng dụng và Phát triển Phần mềm Nguồn mở 2013 ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2013 tại Thành phố Đà Nẵng.
Dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, Hội thảo Quốc gia về Ứng dụng và Phát triển Phần mềm Nguồn mở 2013 sẽ được Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Đà Nẵng (DSA), Vụ Công nghệ Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2013 tại Thành phố Đà Nẵng.


Đây là diễn đàn cấp quốc gia được tổ chức để trao đổi, đánh giá về khả năng và cơ hội của của phần mềm nguồn mở trong việc đáp ứng nhu cầu xây dựng chính quyền điện tử cũng như giải quyết các nhu cầu ứng dụng trong giáo dục, y tế, xã hội và khoa học công nghệ, hướng tới mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam mạnh nhờ công nghệ thông tin và truyền thông vào năm 2020.

Tham dự Hội thảo dự kiến có sự hiện diện Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Bắc Son và nhiều Lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia quốc tế và trong nước cũng như các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và địa phương.

Trên tinh thần của “nguồn mở”, Hội thảo sẽ cần sự tham gia đóng góp của cộng đồng để tạo nên một sự kiện có quy mô lớn xứng tầm, bao gồm các phiên thảo luận về nhu cầu, giải pháp phần mềm nguồn mở cũng như các hoạt động Gala Dinner, triển lãm, giao lưu nhằm giới thiệu và tôn vinh sức mạnh của cộng đồng phần mềm nguồn mở tại Việt Nam.

Chương trình hội thảo dự kiến có tại đây!

Thông tin chi tiết về đăng ký tham dự hoặc tài trợ cho Hội thảo xin vui lòng liên hệ Thường trực Ban tổ chức: cô Trần Thị Hằng, điện thoại: 0902127811, email: Hang.Tran@dtt.vn

Đơn vị tổ chức:

           

Nhà tài trợ:

         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay8,016
  • Tháng hiện tại75,249
  • Tổng lượt truy cập26,760,378
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây