Thông báo số 2: Kho mã nguồn dự án MHST

Thứ tư - 04/07/2012 09:48
Thông báo của BTC cuộc thi MHST 2012 về việc công bố kho mã nguồn của các dự án. Chậm nhất đến đầu tuần tới (ngày 9/7/2012), các đội trưởng phải gửi URL trang web dự án hoặc kho mã nguồn của mình về cho BTC để công bố trên website MHST. Dưới đây là toàn văn thông báo!
Các dự án của MHST 2012 đã chính thức bắt đầu được hơn 3 tuần. BTC xin nhắc các nhóm dự án một số vấn đề như sau:

1.Các tài liệu và bài trình bày tại lớp tập huấn chiều 23/6/2012 về phong cách nguồn mở (PCNM) đã được upload và có thể download từ trang Wiki http://wiki.vfossa.vn/mhst:mentors:guidelines. Các đội trưởng và mentor cần tham khảo các tài liệu này để hiểu thế nào là PCNM và làm theo PCNM. HĐGK sẽ chú trọng và cho trọng số cao về PCNM khi chấm kết quả các dự án. Trong những ngày tới, trang wiki này sẽ có thể công bố một số tài liệu có ích khác. Các bạn có những tài liệu muốn chia sẻ với cộng đồng cũng có thể công bố chúng trên trang wiki này.

2. Các đội cần công bố URL đến kho mã nguồn của mình. Vì dự án là PMNM nên mỗi dự án đều phải có trang web dự án của mình cho phép cộng đồng truy cập tự do. Dự án phải quản lý và công bố kho mã nguồn của mình qua trang web của dự án. BTC không bắt buộc các dự án phải sử dụng công cụ quản lý mã nguồn và phiên bản nào, mà chỉ gợi ý một vài công cụ có thể tự do sử dụng. Chậm nhất đến đầu tuần tới (ngày 9/7/2012), các đội trưởng phải gửi URL trang web dự án hoặc kho mã nguồn của mình về cho BTC để công bố trên website MHST.

3. Đánh giá giữa kỳ của MHST sẽ được làm vào 30/7/2012. Gần đến ngày đó, BTC sẽ gửi phiếu đánh giá và hướng dẫn cụ thể đến các mentors.

Chúc các đội thành công.

T/M BTC,
Nguyễn Hồng Quang
Chủ tịch HĐGK MHST 2012
 Từ khóa: mhst 2012, thông báo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay4,782
  • Tháng hiện tại181,858
  • Tổng lượt truy cập30,308,759
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây