Mời tham dự OpenStack Meetup lần 2 tổ chức ngày 04/01/2013

Thứ năm - 03/01/2013 06:07

Mời tham dự OpenStack Meetup lần 2 tổ chức ngày 04/01/2013

OpenStack Meetup lần 2 tổ chức ngày 04/01/2013 lúc 17h tại Viện Tin học Pháp ngữ (IFI), Ngõ 42, Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Ban biên tập website VFOSSA trích đăng thư của chủ tịch VFOSSA - Nguyễn Hồng Quang. Kính mời các anh chị tham dự.
Chào các bạn,

Tiếp tục thành công của cuộc gặp gỡ OpenStack Meetup lần đầu tiên tại ĐH Công nghiệp Hà Nội (http://vfossa.vn/vi/news/event/Openstack-meetup-lan-1-Thao-luan-ve-viec-thanh-lap-Vietnam-Openstack-community-53/) và tiếp theo đó là sự hình thành cộng đồng OpenStack của Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Cty DTT và sự ủng hộ của VFOSSA (http://dtt.vn/?p=4001&lang=vi), DTT lại có sáng kiến tổ chức cuộc OpenStack Meetup 2 nhân dịp đầu năm mới 2013, và kêu gọi sự hỗ trợ của VFOSSA (xem thư anh Nguyễn Thế Trung, TGĐ DTT ở mailing-list của vfossa).

Thời gian Meetup đã được ấn định là chiều-tối thứ sáu tuần tới (4/1/2013). Đối tượng cộng đồng OpenStack Việt Nam muốn nhắm tới là SV nên tôi muốn dành cho các đại diện cho các trường Đại học trong VFOSSA quan tâm đến OpenStack và muốn tổ chức sự kiện này tại trường mình được xung phong đăng cai trước. Nếu không có nơi nào đủ điều kiện hoặc kịp xin ý kiến từ nay đến 2/1/2013 thì chúng ta sẽ làm ở "địa điểm truyền thống" là Viện Tin học Pháp ngữ (IFI), Ngõ 42, Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Xin các bạn gửi thư đăng ký tham dự hoặc đăng ký phát biểu tại Meetup đến chị Trần Thị Hằng () từ nay đến sáng thứ sáu tuần tới, để BTC có thể lên chương trình và ước tính số người tham dự để lo công tác hậu cần cho chu đáo. Các bạn hãy phổ biến lời mời này đến những người xung quanh hoặc cộng đồng của mình để những người quan tâm có thể đăng ký tham gia.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Nhân dịp đầu năm mới 2013, thay mặt CLB VFOSSA, tôi xin thân ái gửi đến tất cả thành viên VFOSSA lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc cho cộng đồng PMTDNM Việt Nam nói chung và VFOSSA nói riêng một năm mới 2013 đầy khởi sắc và thu được nhiều thành công mới.

Thân ái,

Chi tiết chương trình

17h00 Đăng ký tham dự
17h10 Demo OpenStack  
Ô. Nguyễn Thanh Hải, Netnam
17h40 Trao đổi về vấn đề dịch thuật các tài liệu OpenStack
Nhóm biên dịch
18h00 Chia sẻ cảm nhận chung về OpenStack
Ô. Đỗ Hoàng Khánh, Chuyên gia DTT
18h30 Trao đổi về các cơ hội mà OpenStack có thể mang lại cho các doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam
Ô. Nguyễn Thế Trung chủ trì, Giám đốc điều hành DTT
19h00 Kết thúc buổi thảo luận
19h00 – 21h00 Ăn tối tại nhà hàng (Địa điểm sẽ được thông báo sau)
 
Ghi chú:
- Chương trình có thể thay đổi
- Miễn phí nước uống, đồ ăn nhẹ và bia
- Sẽ có chương trình ăn tối sau buổi thảo luận

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quang

Nguồn tin: lists.vfossa.vn

 Từ khóa: openstack, meetup

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây