CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


VFOSSA phối hợp với InOER đồng tổ chức Hội thảo về chủ đề “Khung năng lực số và công cụ đánh giá năng lực số”

Để có thể xây dựng chính phủ số, kinh tế số và xã hội số như được nêu trong mục tiêu của ‘Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030’ theo Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/06/2020 của Thủ tướng Chính phủ, chúng ta cần xây dựng các khung năng lực số (KNLS) và công cụ đánh giá các năng lực số (NLS) trong các khung đó để biết ‘Ai thực sự có năng lực số’.
VFOSSA phối hợp với InOER đồng tổ chức Hội thảo về chủ đề “Khung năng lực số và công cụ đánh giá năng lực số”

Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) phối hợp với Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Tài nguyên Giáo dục Mở (InOER) đồng tổ chức Hội thảo với chủ đề “Khung Năng lực số (KNLS) và công cụ đánh giá Năng lực số (NLS)” với sự tham gia của diễn giả Lê Trung Nghĩa- Phó viện trưởng Viện nghiên cứu, đào tạo và phát triển tài nguyên giáo dục mở, nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích nhất, thiết thực nhất xoay quanh chủ đề Năng lực số (NLS). Thông tin Hội thảo như sau:

1. Thời gian và địa điểm

 • Thời gian: 09h00, Thứ Ba ngày 14/02/2023 
 • Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 2 - Thư viện Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (Số 207 đường Giải phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

2. Chi phí tham dự

 • Đối tượng miễn phí tham dự:
+) 1 người/1 đơn vị là thành viên Vfossa;
+) Thành viên InOER;
+) Giảng viên, cán bộ của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.
 • Đối tượng là người thứ 2 trở đi trong đơn vị của hội viên VFOSSA hoặc không phải hội viên VFOSSA: 200.000 VNĐ/người
 • Thanh toán chi phí cho Mr Phạm Đức Tiến (Thư ký VFOSSA) với thông tin sau:
+) Số tài khoản: 1016073097 (Ngân hàng Vietcombank)
+) Chủ tài khoản: PHAM DUC TIEN
+) Nội dung: Tên + Đơn vị + Hoi thao VFOSSA (Ví dụ: Tien VINADES Hoi thao VFOSSA)
 Lưu ý:
 • Vui lòng ghi đúng nội dung chuyển khoản theo cú pháp trên để bộ phận thư ký không phải kiểm tra tài khoản thủ công.
 • Vì số lượng chỗ có hạn, ban tổ chức chỉ ưu tiên những người đăng ký trước và hoàn tất thủ tục đặt chỗ và sẽ đóng form đăng ký khi đủ số lượng. 
   

3. Nội dung Hội thảo

 • Làm rõ tại sao chuyển đổi số phải cần tới các khung năng lực số (KNLS)?
 • Chuyển đổi số giáo dục Việt Nam: Năng lực số, văn hóa số và tính mở là điều kiện tiên quyết để thành công.
 • Giới thiệu sâu hơn các khung năng lực số (KNLS) và cách để xây dựng khung năng lực số cũng như xây dựng công cụ đánh giá năng lực số (NLS). Gợi ý triển khai cho các trường học và doanh nghiệp công nghệ.
 • Trao đổi và thảo luận với khán giả.

Những nội dung trình bày trong Hội thảo chưa từng được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam do đó là những thông tin kiến thức rất mới mẻ và vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp cũng như các cơ sở giáo dục muốn tham gia sâu vào tiến trình phục vụ chuyển đổi số. Đây cũng là những thông tin mới nhất được diễn giả Lê Trung Nghĩa cập nhật từ các tài liệu nước ngoài (Ủy ban Châu Âu-EC). Buổi Hội thảo sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và hiểu sâu hơn, thực tiễn hơn cho các doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao Đẳng đang và sẽ trong quá trình xây dựng các khung năng lực số (KNLS) và công cụ đánh giá các năng lực số (NLS).

Vì vậy, quý anh/chị hội viên và các doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục quan tâm chủ đề nóng bỏng này và mong muốn có thêm những thông tin, tìm kiếm cơ hội tham gia sâu hơn vào tiến trình phục vụ cho việc chuyển đổi số, vui lòng đăng ký để tham dự Hội thảo theo form dưới đây:
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây