CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Tổng kết chương trình sinh nhật VFOSSA lần thứ 11 (Năm 2023)

Ngày 14/01/2023 vừa qua, VFOSSA đã tổ chức chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11. Đây là một sự kiện quan trọng và đã trở thành truyền thống từ lâu của VFOSSA.
Hội viên và khách mời cùng chụp ảnh kỷ niệm

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của VFOSSA đã được tổ chức thành công vào ngày 14/01/2023, tại Hà Nội. Đồng thời, chương trình duy trì kết nối trực tuyến với điểm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết bị kết nối được trang bị đầy đủ
Thiết bị kết nối được trang bị đầy đủ giúp duy trì kết nối với điểm cầu HCM

Chương trình có sự tham gia của đông đủ các hội viên và các quý vị khách mời, với nhiều hoạt động hấp dẫn. 

1. Vinh danh và khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Thời gian vừa qua, VFOSSA đã tổ chức nhiều hoạt động thành công. Để tạo nên sự thành công đó không thể không kể đến những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đóng góp vào hoạt động chung của CLB. 

Nhân lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam, ông Ngô Hồng Sơn Chủ tịch VFOSSA và TS. Phùng Văn Ổn, Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam (VAIP) đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân và tập thể xuất sắc. 
Khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc
Ông Ngô Hồng Sơn Chủ tịch VFOSSA và TS. Phùng Văn Ổn, Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam (VAIP)
đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân và tập thể xuất sắc

2. Chào mừng thành viên mới

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tinh thần “open” VFOSSA luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới gia nhập vào CLB. Tuy nhiên năm 2021-2022, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên CLB chưa thể tổ chức hoạt động chào mừng thành viên mới. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 này,  ông Ngô Hồng Sơn - Chủ tịch VFOSSA đã đại diện trao Giấy chứng nhận cho những hội viên mới: 

1. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông MQ

2. Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Vietcham

3. Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim

4. Công ty Cổ phần

5. Công ty TNHH giải pháp viễn thông Tel4VN

6. Công ty cổ phần KPIM

7. Công ty cổ phần Giáo dục trực tuyến FUNIX

8. Công ty Cổ phần dịch vụ di động thế hệ mới (NMS)

9. Khoa CNTT - Trường ĐH Giao thông Vận tải

3. Thảo luận và đóng góp ý kiến của hội viên để phát triển VFOSSA

Nội dung hấp dẫn nhất trong chương trình sinh nhật lần thứ 11 này có lẽ là phần “Thảo luận và đóng góp ý kiến của hội viên để phát triển VFOSSA”. Chương trình có sự tham gia chia sẻ từ 2 chuyên gia với những chủ đề thú vị. 

Chủ đề thứ nhất, ông Khương Công Trung chia sẻ về “Đề xuất hợp tác chuyển đối số giữa cộng đồng doanh nghiệp VFOSSA và chính quyền địa phương”. Ngay sau đó, ông Lê Trung Nghĩa đã trình bày về chủ đề “Khung năng lực số của Châu Âu”. Phần thảo luận đã tạo ra hiệu ứng thảo luận sôi nổi giữa các hội viên và khách mời tham gia tọa đàm. 

Chưa dừng lại ở đó, phần thảo luận tiếp tục được bàn luận sôi nổi với phần “Chia sẻ về phần mềm quản lý bệnh viện (HIS) mã nguồn mở của Hội Tin học Y tế” và “Trao đổi về hướng đi cho các hội viên VFOSSA khi tham gia đấu thầu các dự án công nghệ thông tin”. 
Ông Nguyễn Hồng Quang Nguyên chủ tịch VFOSSA phát biểu
Ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch tiền nhiệm khóa 1,2,3 phát biểu
Hội viên cùng trao đổi tích cực
Các hội viên trao đổi tích cực

4. Cắt bánh chào mừng 

Ông Ngô Hồng Sơn - Chủ tịch VFOSSA cùng Nguyên chủ tịch VFOSSA ông Nguyễn Hồng Quang tham gia cắt bánh chào mừng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11. 

Ông Ngô Hồng Sơn Chủ tịch VFOSSA cùng Nguyên chủ tịch Nguyễn Hồng Quang cắt bánh chào mừng
Ông Ngô Hồng Sơn - Chủ tịch VFOSSA cùng Nguyên chủ tịch VFOSSA
ông Nguyễn Hồng Quang cùng cắt bánh chào mừng

5. Giao lưu bi lắc

Bên cạnh các hoạt động chia sẻ, thảo luận về chuyên môn nhân dịp sinh nhật VFOSSA tổ chức hoạt động giao lưu thể thao - bộ môn bi lắc, giúp các hội viên có không gian cùng giải trí, trò chuyện, gắn kết mối quan hệ thêm bền chặt hơn. 

Giao lưu bi lắc
Các hội viên tham gia giao lưu bi lắc

6. Tiệc tối ngoài trời 

Tiệc tối ngoài trời đã chính thức khép lại chương trình kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển của VFOSSA. Với không gian ngoài trời ấm cúng, buổi tiệc đã mang lại cho các hội viên và khách mời những phút giây thật sự thoải mái để cùng nhau trò chuyện, nâng ly chúc mừng trước thềm năm mới. 
Cùng nâng ly chúc mừng
Cùng nâng ly chúc mừng trong không gian ấm cúng
 
tiec toi sinh nhat VFOSSA

Trong không khí bận rộn của những ngày cuối năm, chương trình sinh nhật lần thứ 11 của VFOSSA vẫn được tổ chức thành công, dưới sự tham gia và ủng hộ của các hội viên và khách mời. Hy vọng rằng trong thời gian tới, VFOSSA vẫn tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ này, để góp phần phát triển CLB vững mạnh.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây