CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Thông báo chính thức về Hội nghị thượng đỉnh Nguồn Mở Châu Á - FOSSASIA Summit 2024 tại Hà Nội.

FOSSASIA Summit là một sự kiện thượng đỉnh nhằm kết nối với các doanh nghiệp, nhà phát triển và cộng đồng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới và tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong nguồn mở. Sau một thời gian dài đăng cai tại các quốc gia khác, FOSSASIA Summit 2024 quay lại Việt Nam và sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào thời gian từ ngày 8-10/04/2024. Năm nay, VFOSSA là đơn vị đồng tổ chức cùng với FOSSASIA và VIA, vì vậy CLB thông báo đến các anh/chị hội viên thông tin để đăng ký tham gia.
Sự kiện FOSSASIA Summit 2024 được tổ chức tại Hà Nội

   CLB phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và Hội Tin Học Việt Nam, xin trân trọng gửi đến quý anh chị hội viên thông tin Hội nghị thượng đỉnh Nguồn Mở Châu Á - FOSSASIA Summit 2024 được tổ chức tại Học Viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (địa chỉ: 96A Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội) từ ngày 08 đến ngày 10/4/2024.

   Sau nhiều năm thực hiện sự kiện FOSSASIA đã xây dựng được vị thế uy tín với mạng lưới các nhà phát triển cốt lõi trong nhiều dự án hàng đầu thế giới. Năm nay, VFOSSA tự hào là đơn vị đồng tổ chức sự kiện thượng đỉnh đại diện cho Nguồn Mở tại Việt Nam với kỳ vọng mang tới không gian nguồn mở cho hơn 3,000 đối tượng tham dự là các nhà phát triển, nhà giáo dục, nhà lập pháp nguồn mở và các đơn vị doanh nghiệp tiếng tăm trên thế giới, khu vực và Việt Nam. Khi tham gia FOSSASIA Summit 2024, các thành viên được hưởng lợi trên nhiều khía cạnh: kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và quan hệ đối tác song phương/đa phương:

 • Tìm hiểu xem các công ty và dự án đầu ngành đang làm gì và công nghệ đang hướng tới đâu?

 • Khám phá nhu cầu công nghệ và cơ hội thị trường ngách với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

 • Có được lợi thế cạnh tranh bằng cách tìm hiểu về sự phát triển mới nhất trong nguồn mở.

 • Kết nối trực tiếp với các chuyên gia công nghệ, chuyên gia kinh doanh và nhà phát triển.

 • Tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong công nghệ mã nguồn mở.

 • Tìm hiểu những trường hợp sử dụng điển hình đã ứng dụng giải pháp FOSS hiệu quả...v.v.

   Năm nay, FOSSASIA Summit 2024 hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn xoay quanh các xu hướng công nghệ tiên phong.

 • Trí tuệ nhân tạo (AI): khám phá sự phát triển bùng nổ của AI, phân tích tác động của AI tới mọi khía cạnh cuộc sống, đồng thời thảo luận về cả những cơ hội và thách thức về đạo đức kỹ thuật số.

 • Công nghệ đám mây và mở rộng (Cloud & Devops): Hội nghị sẽ khai thác tiềm năng của điện toán đám mây quy mô lớn, khả năng mở rộng linh hoạt, tích hợp liền mạch, và vai trò của các hệ điều hành mã nguồn mở trong việc tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp.

 • Web3 và công nghệ phi tập trung (Web3 and Crypto) : Web3, thế giới của blockchain và tài sản kỹ thuật số, sẽ được trình bày chi tiết, mở ra những cánh cửa mới cho tương lai internet.

 • Hardware, Firmware, Chips và ngành sản xuất nội địa: Với cam kết phát triển bền vững, FOSSASIA 2024 sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của hardware mở trong việc thúc đẩy năng lực sản xuất tại địa phương, hướng tới một tương lai công nghệ toàn diện và kết nối hơn.

   Và các chủ đề công nghệ không kém phần hấp dẫn khác: 

 • Operating Systems

 • Security

 • Web & Mobile

 • Robotics

 • Databases and PGDay

 • FOSS and Communities

   Thông tin đăng ký: 

 • Gian hàng triển lãm tại FOSSASIA 2024.

   Các dự án, tổ chức và doanh nghiệp nguồn mở được khuyến khích đăng ký gian hàng triển lãm tại FOSSASIA 2024. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp và tổ chức trong hội, hiệp hội và các CLB thành viên, giới thiệu các giải pháp của mình, kết nối với cộng đồng và khám phá sự hợp tác. Đặt chỗ tại https://summit.fossasia.org/exhibition và liên hệ phó chủ tịch CLB VFOSSA Trương Anh Tuấn (SĐT- 090.323.7001) hoặc liên hệ email vp@vfossa.vn để được hỗ trợ.

 • Đăng ký Diễn giả tại FOSSASIA 2024.

   Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm tới những người có cùng mối quan tâm, các chuyên gia vui lòng đăng ký diễn giả và gửi bài tới link sau: https://eventyay.com/e/55d2a466/cfs  và liên hệ phó chủ tịch CLB VFOSSA Trương Anh Tuấn (SĐT- 090.323.7001) để được hỗ trợ.

 • Không gian miễn phí cho các cộng đồng và tổ chức công nghệ FOSS

   Với Cam kết thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, FOSSASIA cung cấp không gian miễn phí cho các cộng đồng FOSS. Nếu bạn đại diện cho một cộng đồng, bạn sẽ được hưởng lợi từ cơ hội này, vui lòng điền biểu mẫu này trước ngày 17/2/2024.

 • Đăng ký tài trợ FOSSASIA 2024.

   Ghi dấu thương hiệu của tổ chức và doanh nghiệp với cộng đồng công nghệ Việt Nam, khu vực và thế giới, bằng cách trở thành nhà tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh FOSSASIA 2024. Liên hệ phó chủ tịch Trương Anh Tuấn (SĐT- 090.323.7001) hoặc liên hệ email vp@vfossa.vn để đăng ký tài trợ cho sự kiện.

- Hội viên VFOSSA được hỗ trợ giảm 50% trên tất cả các hạng vé tham gia sự kiện. Áp dụng cho nhân sự là của Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là hội viên VFOSSA. Mã Voucher sẽ được Văn phòng gửi qua email cho toàn bộ hội viên. 

- Hội viên VFOSSA được quyền giới thiệu tới bạn bè, đối tác với ưu đãi giảm 20% trên toàn bộ các hạng vé. Áp dụng cho khách mời không phải là hội viên của VFOSSA. Mã Voucher giới thiệu này sẽ được Văn phòng gửi qua email cho toàn bộ hội viên.

   Đại diện VFOSSA sẽ phát biểu tại phiên toàn thể. Tham dự sự kiện, thành viên VFOSSA sẽ có cơ hội trao đổi với các cá nhân/tổ chức tham dự, kết nối hợp tác, tham gia các hoạt động tại Việt Nam. Hội viên VFOSSA được hưởng quyền lợi giảm 50% trên tất cả các hạng vé tham gia sự kiện. VFOSSA đã thành lập đoàn tham dự sự kiện, vì vậy CLB thông báo đến toàn thể hội viên thông tin về sự kiện để các anh/chị đăng ký tham gia cùng đoàn. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây