CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Đào tạo online về nội dung: Hướng dẫn quản lý code cho một website bằng Git

Vào lúc 9h00 sáng thứ 5 (24/02/2022), VFOSSA và NukeViet Core Team sẽ có một buổi đào tạo về nội dung “Hướng dẫn quản lý code một số website bằng git” do anh Vũ Văn Thảo - thành viên đội phát triển nhân hệ thống của NukeViet Core Team trực tiếp hướng dẫn.
Hướng dẫn quản lý code một website bằng git

Theo kết quả bình chọn về nội dung buổi đào tạo, Ban tổ chức (BTC) quyết định lựa chọn nội dung “Hướng dẫn quản lý code một số website bằng git” là nội dung đào tạo trong buổi đầu tiên. Nội dung này do anh Vũ Văn Thảo (người đóng góp chủ chốt cho phát triển PMNM NukeViet, thành viên thuộc tổ ra đề cho khối thi PMNM tại Cuộc thi OLP 30) trực tiếp đào tạo. Vào lúc 9h00 - 11h00 sáng thứ 5 (24/02/2022), mời tất cả các đội thi tham gia phần thi phụ - khối thi Phần mềm nguồn mở - Cuộc thi OLP 30 và cả Cộng đồng NukeViet cùng tham gia buổi meeting online để tham gia đào tạo. 


Để chuẩn bị các kiến thức tốt nhất cho buổi đào tạo, yêu cầu các đội thi phải nắm vững các kiến thức từ bài 01 đến bài 12 trong danh sách khóa học này tại: https://www.youtube.com/watch?v=sXeiez_SGNI&list=PLjCpH2Qpki-uBzaBg447zIPNKyWJwPXYr 

Để tham gia đào tạo về nội dung “Hướng dẫn quản lý code một số website bằng git”, các bạn có thể tham gia theo 02 cách như sau:

Cách 1: Đăng nhập vào phòng Zoom theo Meeting ID: 740 640 9603 và Password: VFOSSA
Cách 2: Nhấp vào đường link: 
https://zoom.us/j/7406409603?pwd=REtjcGtMK1VISFpBRzNvRFNyeFU4UT09 

Hiện tại, VFOSSA vẫn tiếp tục nhận đăng ký tham gia phần thi phụ từ các đội, nếu có mong muốn tham gia phần thi phụ thì hãy đăng ký ngay cho chúng tôi qua email admin@nukeviet.vn hoặc form đăng ký phần thi phụ: https://forms.gle/EyRHNNx3pzE5SXpTA.

Cùng tham gia vào Group Zalo do VFOSSA thiết lập để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng từ BTC: https://zalo.me/g/cyrtva46

BTC cũng sẽ thường xuyên cập nhật danh sách các đội đăng ký tham gia phần thi phụ lên website của VFOSSA (http://vfossa.vn)

Update: Dưới đây là video ghi lại toàn bộ nội dung trong buổi đào tạo về "Hướng dẫn quản lý code một số website bằng git”

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây