CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Dự án biên dịch cuốn sách "OPEN: How we'll work, live and learn in the future"

Nhân dịp đại hội II, các doanh nghiệp thành viên VFOSSA đang thực hiện dự án biên dịch cuốn sách "OPEN: How we'll work, live and learn in the future"
OPEN: How we'll work, live and learn in the future. Tác giả: David Price
Điều gì làm cho một công ty toàn cầu cho đi tài sản trí tuệ quý giá của mình?
Tại sao các trường đại học Ivy League cho phép bất cứ ai có thể có các khóa học của họ miễn phí?
Điều gì thôi thúc một người nông dân ở vùng nông thôn châu Phi chia sẻ bí mật của mình với đối thủ cạnh tranh của anh ta? 

Thúc đẩy bởi công nghệ và định hình bởi những giá trị chung, 'mở' đã và sẽ thay đổi cách chúng ta sống. Nó không phải là quá khó nếu doanh nghiệp và các trường học cùng tiến đến đến mở.

David Price cho rằng "mở" không chỉ ảnh ​​hưởng đến cách chúng ta đang lựa chọn để sống, mà nó sẽ là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong tương lai.

Nhận thấy giá trị và ý nghĩa của cuốn sách, anh Nguyễn Thế Trung - Giám đốc công ty DTT, một thành viên của VFOSSA - đã khởi xướng dự án chuyển cuốn sách sang tiếng Việt và làm việc với tác giả, nhà xuất bản để xuất bản cuốn sách tại Việt Nam. Dự án đã có sự tham gia của anh Lê Trung Nghĩa và đang cần thêm người tham gia. Nếu bạn quan tâm tới dự án này, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với CLB VFOSSA để được kết nối!

Tác giả: Nguyễn Thế Hùng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây