CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Giới thiệu Công ty i3 Network System - Nhà tài trợ đồng cho Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở (SFD) 2023

VFOSSA xin trân trọng cảm ơn i3 Network System đã chính thức là đơn vị tài trợ cho sự kiện Ngày hội phần mềm Tự do Nguồn mở 2023, được tổ chức vào ngày 16/09/2023.
Giới thiệu Công ty i3 Network System - Nhà tài trợ đồng cho Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở (SFD) 2023

i3 Network Systems (i3 JSC) là đơn vị được thành lập vào năm 2005 với HĐQT bao gồm 15 thành viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như CNTT, Quản trị Doanh nghiệp, Nhà Đầu tư,...

Từ những ngày đầu thành lập, nhờ sự hợp tác đối tác trên khắp cả nước, i3 JSC tư vấn, triển khai và chuyển giao thành công các giải pháp Quản trị CNTT đến hơn 500 khách hàng là Ngân hàng, Doanh nghiệp các quy mô tại Việt Nam.

i3 là giải pháp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp, giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời, i3 luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong hơn 10 năm qua, đối tác toàn cầu của i3 luôn tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ tốt nhất đến các thành viên công ty nhằm mang lại các lợi ích thiết thực của Ứng dụng Công nghệ phục vụ Đời sống.

i3 định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp và dịch vụ quản trị doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, i3 là đối tác được ủy quyền chính thức của Zoho, ManageEngine & Edimax tại Việt Nam. Họ là những doanh nghiệp công nghệ quan trọng đã giúp giải pháp của i3 Network Systems khả thi. 

Website: https://www.i3-vietnam.com/ 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây