CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Khởi động Bình chọn, xếp hạng và trao danh hiệu Sao Khuê 2012

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã phát động Chương trình bình chọn và trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2012

Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê là hoạt động tiếp nối truyền thống của Giải thưởng Sao Khuê, giải thương uy tín của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam được tổ chức liên tục từ năm 2003... Chương trình năm nay tập trung vào đánh giá, bình chọn, xếp hạng và trao danh hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành, giúp các doanh nghiệp, các đơn vị nâng cao uy tín thương hiệu và sản phẩm, phát triển thị trường, đồng thời hỗ trợ các khách hàng của ngành tìm chọn sản phẩm, dịch vụ và đối tác. Điểm nhấn của Chương trình là một chương trình truyền thông xuyên suốt 12 tháng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ được trao danh hiệu Sao Khuê, quảng bá cho các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê trên Đài Truyền hình Việt Nam và các báo bảo trợ thông tin, qua đó giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, có thêm khách hàng, mở rộng thị trường.
 
Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2012 là cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm và khẳng định uy tín của các đơn vị trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam. 
 
Đăng ký và tham khảo về chương trình Sao Khuê 2012 có tại: http://vinasa.org.vn.

Tác giả: Chánh Trung - http://ictworld.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây