CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Xin ý kiến góp ý về dự thảo Đề cương định mức triển khai áp dụng phần mềm nguồn mở

Nhóm chuyên gia của VFOSSA vừa nhận được dự thảo Đề cương định mức triển khai áp dụng phần mềm nguồn mở do Vụ CNTT xây dựng (theo nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ TTTT giao)

Định mức triển khai áp dụng phần mềm nguồn mở là văn bản sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của phần mềm nguồn mở nói chung và các doanh nghiệp làm phần mềm nguồn mở nói riêng. Do đó, Thường vụ VFOSSA đề nghị các thành viên, đặc biệt là các doanh nghiệp nghiên cứu, góp ý kiến gửi cho tổ tư vấn của VFOSSA.

Thông tin liên hệ: Anh Tạ Quang Thái (thaitq@ecoit.asia - 0913751975) và anh Nguyễn Thế Hùng (thehung@vinades.vn - 0904762534)

Bản dự thảo đã được gửi tới email của đại diện các doanh nghiệp hội viên VFOSSA thông qua mailing list. Vì một lý do gì đó nếu các doanh nghiệp chưa nhận được hoặc các doanh nghiệp có quan tâm đến lĩnh vực này có thể liên lạc với tổ tư vấn của VFOSSA theo địa chỉ email ở trên để nhận tài liệu.

Thời hạn nhận ý kiến góp là trước 24/6/2015 để tổ tư vấn VFOSSA tổng hợp, hoàn thiện chuyển cho Vụ CNTT - Bộ TT&TT trước ngày 25/06/2015

Xin trân trọng thông báo!

Tác giả: Nguyễn Thế Hùng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây