CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Thông báo triệu tập Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2 (16/3/2014)

BCH VFOSSA thông báo triệu tập Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2 của CLB. Sau đây là toàn văn thông báo...
Thông báo triệu tập Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2 của CLB PMTDNM VN (VFOSSA)


Kính gửi: Các thành viên cá nhân và tập thể của VFOSSA.

  • Thực hiện nghị quyết của cuộc họp BCH mở rộng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của VFOSSA, ngày 12/1/2014,

  • Theo điều lệ và nghị quyết đã được thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ nhất (14/1/2012) về nhiệm kỳ của BCH VFOSSA khóa I (2012-2014).

BCH VFOSSA xin trân trọng thông báo:

  1. Triệu tập Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2 của CLB PMTDNM VN (VFOSSA) vào ngày Chủ nhật 16 tháng 3 năm 2014, từ 8-14h, tại Hội trường Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  2. Đối tượng đăng ký dự Đại hội: tất cả thành viên cá nhân và đại diện các thành viên tập thể. Thành viên tập thể có thể đăng ký nhiều hơn 1 đại biểu, song không vượt quá 5 cho mỗi đơn vị.

  3. Hình thức đăng ký: trực tuyến trên website của VFOSSA hoặc gửi thư đăng ký trực tiếp cho thư ký BTC. Biểu mẫu và thời hạn đăng ký đại biểu sẽ được công bố vào đầu của tuần đầu của tháng 3, trên chuyên trang « Đại hội II », mục « Sự kiện » của cổng thông tin vfossa.vn. Đăng ký dự Đại hội là bắt buộc để được hưởng quyền lợi bầu và ứng cử.

  4. Đại biểu ở xa nếu điều kiện khó khăn không thể về dự Đại hội vẫn có thể đăng ký đại biểu và tham gia bầu cử trực tuyến. BTC sẽ thử nghiệm và triển khai giải pháp phù hợp cho phép theo dõi Đại hội và bầu BCH trực tuyến.

Để Đại hội thành công tốt đẹp và tạo đà cho bước phát triển mạnh mẽ của Cộng đồng PMTDNM VN do VFOSSA đại diện trong giai đoạn mới của đất nước, BCH kêu gọi các thành viên, đặc biệt là các thành viên tập thể, tích cực tham gia và đóng góp ý kiến cho các văn kiện chuẩn bị trình Đại hội. Các đại biểu ở xa Hà Nội hãy cố gắng thu xếp thời gian về dự Đại hội. Trong tuần đầu của tháng 3, chuyên trang « Đại hội II » của cổng vfossa.vn sẽ công bố dự thảo chương trình và các văn kiện sẽ trình Đại hội. Đại hội cũng sẽ dành một khoảng thời gian quan trọng để nghe các ý kiến tham luận tại hội trường.

Xin trân trọng cảm ơn.

T/M BCH VFOSSA nhiệm kỳ I

Chủ tịch

Nguyễn Hồng Quang

P/S:
- Trang wiki của BTC Đại hội, trong đó có chương trình dự kiến đã được lập tại trang http://wiki.vfossa.vn/daihoi2. Mọi ý kiến đóng góp cho BCH và BTC Đại hội đều được hoan nghênh.
- Tham luận gửi tới đại hội sẽ được gửi đăng lên website VFOSSA tại link này!
- Đăng ký tham dự đại hội tại đây: http://vfossa.vn/vi/dky-daihoi2/

Tác giả: Nguyễn Hồng Quang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây