CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Hội thảo phát triển Chính quyền điện tử trên nền tảng phần mềm nguồn mở năm 2015

Đây là hội thảo thường niên về ứng dụng phần mềm nguồn mở (PMNM) cho các cơ quan tổ chức nhà nước được tổ chức hàng năm trên quy mô khu vực hoặc toàn quốc.
Giao lưu Phần mềm nguồn mở tại Cần Thơ năm 2014
Nhằm tăng cường ứng dụng phần mềm nguồn mở trong xây dựng, phát triển chính phủ điện tử tại Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo phát triển Chính quyền điện tử trên nền tảng phần mềm nguồn mở năm 2015 với chủ đề: “Nền tảng nguồn mở cho chính quyền điện tử: từ định hướng đến hiện thực”.

Mục tiêu của Hội thảo là về các giải pháp kết nối các nền tảng phần mềm nguồn mở hiện có, tạo ra sự liên thông, hướng tới thúc đẩy phát triển chính quyền điện tử nền tảng nguồn mở tại Việt Nam.

Tham dự Hội thảo dự kiến có Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện một số Bộ ngành, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông các địa phương khu vực phía Bắc, các đơn vị chuyên trách CNTT các Bộ, ngành, các hiệp hội, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực CNTT, phần mềm nguồn mở. 

- Thời gian: 8h00, Thứ năm, ngày 22/10/2015.
- Địa điểm: KS. Công Đoàn, Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Dự thảo Chương trình Hội thảo gửi kèm).

Kinh phí ăn ở, đi lại do cơ quan cử đại biểu tham dự Hội thảo đài thọ.

Đăng ký đại biểu tham dự gửi về Ban Tổ chức trước ngày 20/10/2015 cho Ông Phạm Trọng Thanh, Vụ CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông (ĐT: 043.9437309; Fax: 04.39436927; email: ptthanh@mic.gov.vn).

Chương trình dự kiến:

Xem thêm:
Hội thảo PMNM trong các cơ quan, tổ chức nhà nước tổ chức vào tháng 06/2012
Hội thảo ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở 2013
Hội thảo về thúc đẩy ứng dụng và phát triển phần mềm nguồn mở khu vực phía Nam 2014
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây