CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


OpenDay lần thứ nhất

OpenDay là sự kiện dành cho những nhà phát triển PMTDNM, được tổ chức tại Việt Nam, theo mô hình OSDC - Open Source Developers Conference [1]. Sự kiện OpenDay được tái khởi động, và ra mắt phiên bản mới, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội vào thứ 7, ngày 18/4/2015.
openday20150418
VFOSSA sẽ tổ chức sự kiện OpenDay lần thứ nhất, diễn đàn dành cho các cá nhân/cộng đồng/dự án phát triển phần mềm tự do nguồn mở, tri thức mở, dữ liệu mở, cũng như các công nghệ mở nói chung (sau đây gọi chung là nguồn mở), chia sẻ ý tưởng cũng như các công việc đã, đang và dự định thực hiện; qua đó, kết nối những người cùng chia sẻ chung ý tưởng, công việc cùng tham gia đóng góp phát triển các ý tưởng, công việc cụ thể đó nói riêng và cộng đồng nguồn mở nói chung.

Là một sự kiện mang tính cộng đồng cao, OpenDay được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tính liên kết và tương tác chặt chẽ giữa các cá nhân, cộng đồng nguồn mở, giúp cộng đồng những nhà phát triển, đóng góp phát triển nguồn mở tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đó cũng là một trong những sứ mệnh quan trọng nhất mà VFOSSA đảm trách.

Thời gian: 8h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 18/4/2015
Địa điểm: Đại học Thăng Long (http://www.thanglong.edu.vn/)
Google map: https://goo.gl/maps/ZxBYv


Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/openday.vn
Event tại Hà Nội: https://www.facebook.com/events/689755234468397

Đăng ký tại đây: http://vfossa.vn/vi/openday/
Sức chứa tối đa: 50 người (chỉ dành cho những ai đăng ký và đến trước)


Chú thích:
[1]: http://en.wikipedia.org/wiki/Open_Source_Developers%27_Conference

P.S. để công tác tổ chức được tiến hành thuận lợi, xin mời các doanh nghiệp, cá nhân có mong muốn đóng góp, tài trợ cho sự kiện gửi lại thư xác nhận tới pr@vfossa.vn trước 15h ngày thứ 4, 15/4/2015.

Tác giả: Long

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây