CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Tập đoàn Ciena - phát triển mạng 5G trên nền tảng nguồn mở

Ông Anup Changaroth, Giám đốc cấp cao Phòng Công nghệ và Phát triển Kinh doanh Chiến lược, Khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn Ciena khẳng định Ciena vẫn là nhà cung cấp duy nhất trên nền tảng phần mềm là mã nguồn mở và đây là một lợi thế không nhỏ của tập đoàn so với các đối thủ khác, đồng thời cho biết Ciena luôn sẵn sàng và mong muốn được tham gia vào quá trình phát triển công nghệ 5G ở Việt Nam.
Ông Anup Changaroth, Giám đốc cấp cao Phòng Công nghệ và Phát triển Kinh doanh Chiến lược, Khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn Ciena. Ảnh: báo Đầu Tư
Thông tin trên báo Đầu Tư, ông Anup Changaroth cho biết hiện nay Ciena vẫn là nhà cung cấp duy nhất trên nền tảng phần mềm là mã nguồn mở. “Có nghĩa là chúng tôi công bố công khai cho các khách hàng để họ tự tích hợp hệ thống, tự nâng cấp và mở hệ thống mà không cần phải trả thêm chi phí gì. Chúng tôi sử dụng công nghệ API, hệ thống sử dụng mã nguồn mở giúp mang lại sự chủ động cho khách hàng”.

Xem chi tiết tại bài viết: "Ciena sẵn sàng tham gia vào phát triển hạ tầng 5G ở Việt Nam" của Nhã Nam trên báo Đầu Tư ngày  04/05/2018.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây