CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Phát động sáng tác Logo cho VFOSSA

Để chuẩn bị cho đại hội thành lập VFOSSA, Chủ tịch lâm thời Nguyễn Hồng Quang đã phát động luôn cuộc thi sáng tác logo VFOSSA bằng PMNM từ nay đến cuối tháng 12/2011. Đây là thư phát động.
Chào các anh chị,

Một trong những việc tuy không lớn nhưng cũng phải làm từ nay đến trước ĐH thành lập là phải sáng tác ra một cái logo cho Vfossa. Nhân các anh bàn tán sôi nổi về Gimp, Inkscape, etc., tôi phát động luôn cuộc thi sáng tác logo VFOSSA bằng PMNM từ nay đến cuối tháng 12/2011. Hy vọng các anh cũng sẽ tham gia sôi nổi như vụ "cộng tác với báo TH&ĐS" :-)

Ai có ý tưởng nhưng không biết vẽ thì có thể đưa ra phác thảo bằng lời hoặc hình đại ý. Ai có khả năng đồ họa thì thể hiện ý tưởng bằng hình vẽ và đưa lên diễn đàn để mọi người góp ý. Tất cả thành viên của các diễn đàn FOSS đều có thể tham gia. Việc lựa chọn logo sẽ bằng hình thức vote dân chủ trên diễn đàn của Ban trù bị. Sẽ có một ban trọng tài để phân loại trong trường hợp "bất phân thắng phụ" do đích thân Chủ tịch lâm thời làm trưởng ban (có nghề mà) ;-)

Đã là thi thì tất nhiên phải có phần thưởng. Cá nhân hoặc nhóm có logo đoạt giải sẽ được biểu dương trên website của VFOSSA, trên các diễn đàn FOSS và được 1 năm miễn phí tham gia các vụ bia FOSS của VFOSSA. Các nhà tài trợ có thể đưa ra các phần thưởng khuyến khích khác.

Thân ái,
Quang

Danh sách logo gửi tới BTC có tại đây!

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây