CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://vfossa.vn


Thông báo số 1 (01/7/2011)

BTC đã nhận được bản gốc hồ sơ đăng ký có đầy đủ chữ ký và chứng nhận sinh viên của 9 nhóm có hồ sơ đã vượt qua vòng sơ tuyển. Nhóm dự án đăng ký ý tưởng MHST11-08 « Phát triển mở rộng các chức năng của LibreOffice » của Đại học FPT dù hồ sơ không vượt qua sơ tuyển nhưng vẫn đăng ký tham gia dù không được nhận tài trợ từ BTC. BTC hoan nghênh tinh thần của nhóm này. Như vậy sẽ có 10 đội dự án chính thức tham gia cuộc thi MHST 2011.

BTC, sau khi nhận được cam kết từ các nhà tài trợ, đã quyết định sẽ tặng ba giải chính thức Nhất, Nhì và Ba và hai giải khuyến khích cho 5 dự án lọt vào chung khảo như sau :

  • 01 Giải Nhất trị giá 30 triệu đồng

  • 01 Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng

  • 01 Giải Ba trị giá 10 triệu đồng

  • 02 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

Chín đội dự án đã vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được nhận mỗi đội 4 triệu đồng tài trợ của BTC để thực hiện dự án và chia làm 2 đợt, mỗi đợt 2 triệu đồng. Các đội trưởng của các đội này khẩn trương liên lạc với chị Hương (văn phòng VAIP) để thống nhất cách nhận tài trợ đợt 1.

Năm nay, được sự hỗ trợ của Viện CNgPM và NDS (NISCI) và Cty NetNam, mỗi dự án sẽ được cấp một máy chủ (có IP tĩnh riêng) trên đám mây iDragon của NISCI, truy cập từ xa tốc độ cao (trong nước, đường truyền băng thông rộng của NetNam), với quyền administrator để các dự án có thể quản trị, cấu hình, lập kho lưu trữ mã nguồn và đặc biệt để triển khai, kiểm thử kết quả của dự án. Ở vòng chấm sơ khảo sau khi hết thời gian thi, các GK sẽ truy cập trực tiếp các máy chủ này và chấm dự án của các bạn, không mất thời gian download và cài đặt trên máy local của họ. Một "infrastructure Team - iT" sẽ hỗ trợ các đội trong việc cài đặt máy chủ (OS) và các công cụ (FOSS) cần thiết cho dự án của các bạn (JDK, Eclipse, SVN, Apache, Tomcat, PhP, v.v...).

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây