CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)


VAIP mời tham dự hội thảo QT về CNTT 2015 - CNTT tác động đến phát triển và Smart City

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2015 14:51 - Người đăng bài viết: Administrator
Được bảo trợ của Bộ Thông Tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam và Trường Lý Quang Diệu phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề ”Việt Nam: Khai phá tiềm năng CNTT - Tạo sức bật mới cho tăng trưởng và phát triển” vào ngày 3/12/2015 tại Khách sạn Melia Hà Nội, trong đó có giới thiệu kết quả nghiên cứu đánh giá 10 thành phố theo Chỉ số Thành phố thông minh và các tham luận về CNTT-TT, thành phố thông minh liên quan.
Đây là một hội thảo thiết thực với sự nghiệp phát triển và ứng dụng CNTT-TT và là sáng kiến của Việt Nam trong nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số Thành phố thông minh cho các quốc gia Đông Nam Á. BTC Hội thảo Quốc tế về CNTT năm 2015 trân trọng kính mời Quý vị tham dự Hội thảo và dự phiên toàn thể buối chiều chủ đề “thành phố  thông minh, công bố chỉ số Thành phố Thông minh”.

BBT Website VFOSSA xin chuyển thư mời của Hội tin học Việt Nam (VAIP) đến các hội viên VFOSSA. Kính mời các đơn vị quan tâm tham dự hội thảo và đặc biệt là báo cáo nghiên cứu bộ chỉ số đánh giá thành phố thông minh và kết quả đánh giá 10 thành phố tại Việt Nam.Tác giả bài viết: BBT Website VFOSSA
Nguồn tin: VAIP
Từ khóa:

VAIP, Smart City,

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bài viết của bạnHãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2620
  • Tháng hiện tại: 63924
  • Tổng lượt truy cập: 12971392