CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)


Thông báo chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập VFOSSA và họp BCH mở rộng

Đăng lúc: Thứ tư - 28/01/2015 19:16 - Người đăng bài viết: Administrator
Lễ mừng sinh nhật VFOSSA 3 tuổi (14/1/2012 - 14/1/2015) sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy 31/1/2015 tại khu sinh thái ( resort mini ) của nhóm bạn bè bạn Nguyễn Hữu Long (Cty Gia Long Computers, thành viên VFOSSA) ở xã Ba Trại , huyện Ba Vì, Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có nội dung cuộc họp BCH mở rộng 2015.

Tất cả thành viên của VFOSSA đều được mời đăng ký tham dự, số lượng không hạn chế. Các bạn chưa phải thành viên, nhưng là người yêu PMNM và đã tham gia các hoạt động của VFOSSA tổ chức cũng có thể đăng ký tham gia.

Tại ressort có sân bóng đá mini (cỏ thật), sân tenis, bể bơi (ngoài trời :-) ), có thể làm lửa trại, barbecue, nhảy salsa, ...

Đặc sản địa phương có lợn mán, gà đồi, cá hồ Suối Hai. Đường lên tốt, khoảng cách vừa phải cho các amateur môn xe độp có thể trổ tài, chỗ để xe hơi thoải mái. Nếu được hôm trời đẹp thì có thể tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị.

Ban tổ chức xin mời các tổ chức và cá nhân tài trợ cho sự kiện này. Chi tiết về việc tài trợ vui lòng xem thư mời tại đây!

P/S: Chi tiết chương trình nghị sự Hội nghị BCH VFOSSA mở rộng 2015 đã được gửi tới BCH và các doanh nghiệp hội viên. Các doanh nghiệp hội viên có ý kiến đóng góp cho Hội nghị BCH VFOSSA mở rộng 2015 vui lòng phản hồi qua email.
Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quang
Từ khóa:

sinh nhật

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bài viết của bạnHãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2081
  • Tháng hiện tại: 79931
  • Tổng lượt truy cập: 12987399