CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)


Hợp tác nghiên cứu xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường học tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 11/12/2014 12:32 - Người đăng bài viết: Vũ Bích Ngọc
Sáng ngày 25/11/2014, tại Trụ sở của Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ” 3 bên giữa Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L và Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực III (VDC3) về việc Hợp tác nghiên cứu và xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường phổ học tại Việt Nam.
Hợp tác nghiên cứu xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường học tại Việt Nam

Hợp tác nghiên cứu xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường học tại Việt Nam

Thông qua biên bản ghi nhớ này, 3 bên đã nhất trí phối hợp, đẩy mạnh hợp tác trong vấn đề nghiên cứu giải pháp và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý thư viện cho khối các trường học tại Việt Nam dựa trên các lợi thế của mỗi bên.

Mục tiêu của sự hợp tác này là nhằm đưa đến cho hệ thống thư viện trường học các dịch vụ quản trị thư viện hiện đại và phụ hợp với điều kiện nhân lực và tài chính. Các dịch vụ này sẽ góp phần tăng cường công tác sử dụng, khai thác và quản lý thư viện, một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và đổi mới hệ thống giáo dục ở nước ta.

 


 
Đại diện các đơn vị trong lễ ký kết Biên bản ghi nhớ: (Từ trái qua phải) Ông Hoàng Dũng – Giám đốc công ty D&L; Bà Phan Thị Thu Nga – Giám đốc Trung tâm Thông tin Học Liệu – Đại học Đà Nẵng ; Ông Lê Văn Sự - Giám đốc Trung tâm điện toán và truyền số liệu Khu vực III (VDC3)
Tác giả bài viết: Dương Thị Thu Thủy
Nguồn tin: D&L
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bài viết của bạnHãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2079
  • Tháng hiện tại: 79929
  • Tổng lượt truy cập: 12987397