CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)


Ngày diễn ra chung khảo MHST 2012

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/11/2012 09:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thế Hùng
BTC xin thông báo: ngày và địa điểm Chung khảo MHST đã được ấn định: từ 14-17h30 ngày 29/11/2012 tại Trung tâm Thư viện, Đại học Công nghiệp Hà Nội, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Vì lịch chung kết MHST được tổ chức cùng với OLP tin học toàn quốc nên cần theo dõi trang web của Olympic để biết lịch OLP http://www.olp.vn/olympic/lich-olympic
Trang web của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội http://haui.edu.vn/vn/

Về vòng chung kết:
Mỗi đội sẽ có 20´ trình bày dự án của mình (kể cả demo), sau đó khoảng 15´ trả lời câu hỏi của HĐGK. Các đội sẽ bắt thăm thứ tự trình bày trước khi bắt đầu. Các em chuẩn bị bài trình bày, demo sẵn trên máy laptop của mình. Đến lượt đội nào thì đội đó sẽ mang máy của mình lên lắp vào máy chiếu để trình bày. Với đội nhiều người, các em có thể phân công mỗi người nói một phần. Chú ý: không sử dụng bất kỳ PM nguồn đóng nào cho việc trình bày tại chung khảo.

Các em nên đến sớm ít nhất 30´ để chuẩn bị.

P/S: Trong số 5 đội vào chung khảo, có đội của Nguyễn Công Cường của chính Đại học Công nghiệp Hà Nội. Các em có thể liên lạc với Cường để nhờ sự trợ giúp nếu cần thiết.

Thông tin liên hệ với chủ tịch HĐGK và thư ký cuộc thi đã được gửi qua email của các nhóm trưởng các đội lọt vào chung kết Mùa hè sáng tạo 2012.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh sách nhà tài trợ MHST 2014Cộng đồng

 
 
 
 

Bảo trợ truyền thông

 
 
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 157
  • Tháng hiện tại: 78007
  • Tổng lượt truy cập: 12985475